1. Home
  2. »
  3. Benchmarks
  4. »
  5. Bảng Xếp Hạng Benchmark Card Đồ Họa

Bảng Xếp Hạng Benchmark Card Đồ Họa

Nếu bạn đang tìm cho mình bài test chuẩn Benchmark để thể hiện rõ sức mạnh của card đồ họa thì sau đây Quang Sơn PC sẽ cho bạn bảng xếp hạng Benchmark mới nhất giúp bạn thấy được đâu sẽ là card đồ họa cho làm việc hiệu quả nhất, cũng như chơi game tốt nhất với điểm chuẩn card đồ họa mới được dựa trên hàng ngàn kết quả điểm chuẩn PerformanceTest và được cập nhật hàng ngày, trong đó card đồ họa ATI được giới thiệu gần đây (như ATI Radeon HD) và các card đồ họa nVidia (như nVidia GTX và nVidia Quadro FX) sử dụng chuẩn PCI-Express (hoặc PCI-E) là phổ biến trong bảng xếp hạng card đồ họa cao cấp của chúng tôi.

Sau đây là bảng xếp hạng Benchmark card đồ họa mới nhất:

Bảng Xếp Hạng Benchmark Card Đồ Họa

Nhìn vào bảng kết quả ở phía trên có thể nói card đô họa Titan V CEO Edition là card đồ họa mạnh nhất trong thời điểm hiện tại, tuy nhiên để sở hữu card đồ họa này quả thật vô cùng khó vì số lượng có hạn cũng như mức giá của nó lên tới hơn 3000 USD ở thời điểm hiện tại. Vì vậy không phải người dùng nào cũng có thể mua được, nhưng phải thừa nhận rằng với dung lượng VRAM lên tới 32GB kèm với đó là nhân Tensor Core vượt trội giúp cho khả năng tính toán của Titan V CEO Edition là vô cùng khủng khiếp.

Nhưng Card đồ họa RTX 2080 TI cũng không thua kém gì so với card đồ họa Titan V CEO Edition khi khoảng cách điểm không quá khác biệt nhiều. Điều này được lý giải bởi khả năng thuật toán của G3D Mark chỉ dựa một phần về khả năng xử lý của card, vì vậy Titan V CEO Edition sẽ có lợi thế trong việc khác hơn chẳng hạn như giải mã thuật toán AI cũng như khả năng xuất hình nhiều màn hình bởi lượng VRAM lớn, thứ mà RTX 2080 TI sẽ có bất lợi đôi chút. Nhưng dù sao RTX 2080Ti chắc chắn vẫn là lựa chọn hoàn hảo bởi mức giá chỉ bằng 1/3 so với Titan V CEO Edition.

Ngoài ra card đồ họa RTX 2060 cũng nằm ở vị trí được cho là khá tốt với 12872 điểm, chắc chắn đây sẽ là dòng card đồ họa tầm trung tốt nhất với mức giá phải chăng cũng như hiệu năng vô cùng tốt. Nhờ trang bị công nghệ Ray Tracing vốn được giới thiệu lần đầu trên dòng card đồ họa cao cấp, RTX 2060 mang lại trải nghiệm hiển thị vô cùng tốt. Tuy nhiên, Ray Tracing ở thời điểm hiện tại vẫn còn vài hạn chế đặc biệt liên quan tới tụt FPS, NVIDIA chắc chắn sẽ sớm giải quyết điều này sớm.

Bảng Xếp Hạng Benchmark Card Đồ Họa

Ở phân khúc thấp hơn, card đồ họa GTX 1660 cho điểm số gần như tương đồng với GTX 1660 SUPER, tuy nhiên lưu ý rằng xung nhịp của 1660 SUPER cao hơn, nên khả năng chơi game cũng vượt trội hơn khoảng 5>10%. Với những bạn có ngân sách thấp thì GTX 1660 có thể đáp ứng được mọi trò chơi ở thời điểm hiện tại với tùy chỉnh setting phù hợp chẳng hạn như tựa game PUBG, Dota 2,…. Điểm số 10791 thật sự vô cùng ấn tượng đối với dòng card cận trung này.

Bảng Xếp Hạng Benchmark Card Đồ Họa

Với dòng card đồ họa cũ hơn thì GTX 1060 vẫn là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho người dùng cần lượng VRAM lớn với 6GB, điểm số 9097 giúp cho card đồ họa này đáp ứng được khả năng vận hành trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vấn đề của GTX 1060 đó là không còn sản phẩm mới nữa, tuy nhiên giá thành của chúng quả thật tốt trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn tự tin khả năng chọn đồ của mình, có thể cân nhắc GTX 1060, một món hời với mức giá vô cùng tốt.

AMD cũng mang tới dòng sản phẩm có hiệu năng vô cùng tốt đó là RX 590, một sự cải tiến đáng kể so với RX 580. Trải nghiệm của dòng card đồ họa này thật sự vô cùng tốt cho khả năng xử lý cũng như VRAM lên tới 8GB, phù hợp cho các công việc liên quan tới VRAM.

Bảng Xếp Hạng Benchmark Card Đồ Họa

Bảng Xếp Hạng Benchmark Card Đồ Họa

Card đồ họa quốc dân GTX 1050 Ti có vẻ đã hơi đuối so với các dòng card đồ họa trên thị trường hiện nay, vì vậy cái tên thay thế GTX 1650 thật sự vô cùng xuất sắc khi có điểm số cao hơn 2000 so với 1050 Ti trong khi mức giá ở thời điểm ra mắt lại giống nhau.

Bảng Xếp Hạng Benchmark Card Đồ Họa

Bảng Xếp Hạng Benchmark Card Đồ Họa

Mặc dù điểm số này không thể phản ánh toàn bộ sức mạnh của card đồ họa, tuy nhiên các bạn đã có được một bài so sánh cơ bản để dễ dàng hơn cho việc chọn lựa card đồ họa. Nếu bạn muốn được tư vẫn rõ hơn, hãy liên hệ với Quang Sơn PC để được tư vấn về từng dòng card đồ họa nhé.

Facebook 24/24
Zalo 24/24
Gọi ngay
0901505502 24/24
Home