Cách kiểm tra key sản phẩm Office 2016

Cách kiểm tra key sản phẩm Office 2016 khi các công ty cung cấp phần mềm được cấp phép đã bắt đầu áp dụng mô hình dựa trên đăng ký cho ứng dụng của họ. Điều này được thực hiện để chống giả mạo phần mềm.

Adobe không còn cho phép bạn mua lisence cho ứng dụng của mình nữa. Thay vào đó, bạn cần phải mua một tài khoản hàng tháng hoặc hàng năm. Tương tự, Microsoft cũng cung cấp mô hình mua dựa trên đăng ký cho Office 365. Bạn vẫn có thể mua key sản phẩm Office 2016 nhưng Microsoft không quảng cáo nhiều.

Trong thực tế, Windows 10 thậm chí đẩy bạn mua một tài khoản Office 365 . Điều này đã dẫn đến người dùng nghĩ rằng họ không còn có thể nhận được key sản phẩm Office 2016 từ Microsoft nữa. Và họ chuyển sang người bán bên thứ ba để có được nó. Vấn đề duy nhất là không phải tất cả chúng đều bán cho bạn một key xác thực.

Cách kiểm tra key sản phẩm Office 2016

Truy cập trang này: setup.office.com/Home (copy đường link và dán vào trnh2 duyệt nhé)

và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn. Đây có thể là bất kỳ tài khoản Microsoft nào. Nó không quan trọng nếu bạn có nó gắn với một thuê bao Office 365 hoặc tài khoản Windows 10. Không cần thiết. Bất kỳ tài khoản Microsoft nào cũng sẽ làm được.

Trang này về cơ bản cho phép bạn tải xuống các tệp cài đặt của Office 2016 nhưng trước khi thực hiện. Nó sẽ yêu cầu bạn nhập key sản phẩm. Nếu key sản phẩm của bạn hợp lệ, bạn sẽ được cung cấp liên kết để tải xuống các tệp cài đặt.

Cách kiểm tra key sản phẩm Office 2016

Cách kiểm tra key sản phẩm Office 2016

Nếu key sản phẩm không hợp lệ, bạn sẽ gặp lỗi như hình bên dưới;

office-product-key-error

Nếu bạn đã mua một key cho một phiên bản Office khác. Tức là Office 2010 hoặc Office 2007 hoặc Office dành cho Mac, nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang này. Nơi bạn có thể xác minh khóa sản phẩm của mình và tải xuống phiên bản Office phù hợp.

Microsoft không cho bạn biết rằng key là không thực tế . Nhưng nếu nó không thể tìm thấy key trong cơ sở dữ liệu của nó thì điều này để nói rằng bạn đã bị bán hàng giả.

Kết luận

Nếu bạn mua key từ một nhà bán lẻ nổi tiếng, bạn có thể trả lại và đó có thể là một sai lầm nhưng trung thực.

Nếu bạn đã mua khóa từ một người bán ngẫu nhiên trên Facebook hay trên mạng. Các tùy chọn hoàn phí của bạn gần như không tồn tại.

Cách duy nhất để tránh bị lừa đảo là mua key trực tiếp từ Microsoft. Nó có thể mất thêm một chút nhưng bạn vẫn có thể mua Office 2016 và bỏ qua mô hình dựa trên tài khoản của Office 365.

Nếu vì lý do nào đó, bạn không thể mua trực tiếp từ Microsoft. Hãy thử và mua Office từ một nhà cung cấp đáng tin cậy. Ngoài ra, nếu bạn đang nhận được sản phẩm ở một mức giá thấp, nó có thể giả định rằng bạn đang bị lừa.

Bình luận trên Facebook