1. Home
  2. »
  3. Tin công nghệ
  4. »
  5. Đánh Giá màn hình LG 27UL850: Thiết kế gọn gàng,…

Đánh Giá màn hình LG 27UL850: Thiết kế gọn gàng, màu sắc chuẩn xác, UBS-C đa năng

Với dân thiết kế đồ họa thì một màn hình chuẩn màu sắc chất lượng chưa đủ mà còn phải đáp ứng yếu tố cổng kết nối đầy đủ nữa, với tiêu chí chất lượng hiển thị 4K cũng như trang bị cổng kết nối USB-C thì Màn hình LG 27UL850 là mẫu màn hình lý tưởng đáp ứng cho dân thiết kế chuyên nghiệp với giá cả vô cùng phải chăng.

Màn hình LG 27UL850 là mẫu màn hình mang lại trải nghiệm rất tốt hiện nay nhờ thiết kế gọn gang phù hợp với nhiều không gian làm việc. Màu sắc cực chuẩn cùng kết nối USB-C đa năng. Đây là dòng màn hình rất đáng lựa chọn dành cho mọi người phục vụ công việc đồ họa và dựng phim.

Màn hình LG 27UL850 27 Inch 4K, kết nối USB-C, thích hợp làm đồ họa, giải trí. Đây là mẫu màn hình LG được nhiều các bạn làm đồ họa và dựng phim chuyên nghiệp lựa chọn và đã có nhiều phản hồi tích cực. Do đó, LG 27UL850 27 là lựa chọn xuất sắc để phục vụ công việc.

Đánh Giá Màn hình LG 27UL850

LG 27UL850 có độ phủ 100% dải màu sRGB, DeltaE chỉ 1,81

Yêu tố rất quan trọng đối với màn hình làm đồ họa và dựng phim đó là màu sắc. Màu màn hình phải chuẩn thì mới tạo ra được các sản phẩm đồ họa, video màu sắc ấn tượng đến với người xem.

Khi dùng DeltaE chỉ 1,85 sau khi cân chỉnh thì LG UL850 có khả năng thể hiện màu sắc với độ chính xác cao (DeltaE dưới 2 là không thể phân biệt bằng mắt thường với thực tế), phù hợp với những công việc đòi hỏi màu sắc phải chuẩn như đồ hoạ và dựng phim.

Độ phủ màu là 100% dải sRGB83% dải Adobe RGB, đáp ứng được tốt nhu cầu làm nội dung YouTube của bọn mình. Về cơ bản thì nền tảng web hiện nay chỉ sử dụng không gian màu sRGB, còn những không gian rộng hơn như Adobe RGB hay DCI-P3 thì thường dùng cho phim ảnh hay chỉnh sửa ảnh (để in) là chính. Với những người chuyên làm designer thì một màn hình xuất sắc có độ phủ màu tốt sẽ đáp ứng được việc cân chỉnh màu tốt hơn cũng như đảm bảo được độ chính xác so với hình ảnh thực tế.

Đánh Giá Màn hình LG 27UL850

Thiết kế LG 27UL850 gọn gàng và tinh tế

Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về LG 27UL850 chính là ở phần thiết kế gọn gang và thanh thoát. Với kích thước 27 Inch là kích thước đẹp không quá to cũng không quá nhỏ, độ phân giải 4K là đã đáp ứng được yêu cầu về dựng video 4K. Với chuẩn 4K thì hình ảnh sẽ dược thể hiện vô cùng sắc nét, phù hợp cho dân dựng hình chuyên nghiệp, ngoài ra thiết kế gọn gàng này giúp cho người dùng cảm thấy làm việc hiệu quả hơn bởi trải nghiệm thị giác tốt hơn.

Đánh Giá Màn hình LG 27UL850

Đây là mẫu màn hình tràn viền giúp cho không gian làm việc rộng rãi hơn, dễ thao tác và hiệu quả công việc nâng cao hơn.

Chân đế hình chữ C của LG 27UL850 cũng giải phóng rất nhiều không gian trên bàn làm việc, và cho phép bạn tận dụng khoảng không bên dưới để đặt các phụ kiện mà bạn thường sử dụng. Chẳng hạn như đối với bạn Vũ của Tinh Tế thì đây là nơi mà bạn ấy đặt đầu đọc thẻ nhớ, stick note và airpod. Tuỳ theo nhu cầu công việc thì dĩ nhiên mỗi người trong chúng ta sẽ có cách tận dụng không gian này khác nhau.

USB-C đa năng đem lại sự tiện lợi khi kết nối các thiết bị ngoại vi

Bạn có thể kết nối laptop với màn hình để xử lý nhanh môt số hình ảnh hay nội dung nhất định và đó cũng là lúc mà kết nối USB-C.

Đánh Giá Màn hình LG 27UL850

Thông thường thì để kết nối laptop với màn hình lớn để làm việc thì tối ưu nhất là bạn cần 2 sợi dây: HDMI xuất hình và dây sạc cho laptop (dựng phim hay chỉnh sửa hình ảnh sẽ tốn rất nhiều điện năng). Với USB-C, bạn chỉ cần một dây nối duy nhất để vừa xuất hình vừa sạc lại cho laptop thôi. 

Đối với những bạn sử dụng Macbook thì chắc chắn USB-C không thể nào không có được, kết nối tiện với laptop giúp cho màn hình này là lựa chọn phù hợp cho bạn nào thường xuyên phải di chuyển và chỉ dành thời gian làm việc ở nhà cần một màn hình to rộng chất lượng tốt.

Chắc chắn màn hình LG 27UL850 là lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho người đọc, màn hình đem lại trải nghiệm thị giác tốt cũng như mang tới cho người dùng sự gọn gàng tinh tế. Nếu bạn là designer thì hãy mua LG 27UL850. Nếu bạn đang có nhu cầu mua màn hình LG 27UL850 thì liên hệ với Hoanghapc.vn nhé.

Facebook 24/24
Zalo 24/24
Gọi ngay
0901505502 24/24
Home