1. Home
  2. »
  3. Benchmarks
  4. »
  5. Điểm Cinebench R20

Điểm Cinebench R20

Cinema4D là phần mềm chuyên dụng dành cho thiết kế kỹ xảo, tuy nhiên phần mềm này sẽ cần cấu hình rất nặng, do đó bạn sẽ cần tới Cinebench R20 để test xem máy của mình có đáp ứng được tốt phần mềm này không, chưa kể phần mềm này cũng là thước đo cho việc chọn CPU cho các phần mềm khác. Hãy cùng Quang Sơn PC tìm hiểu về Cinebench R20 này.

– Cinebench R20 dựa trên công nghệ của Phần mềm tạo nội dung kỹ thuật số nổi tiếng, Cinema 4D, nhưng hiện sử dụng Công cụ kết xuất của phiên bản R20.

– Điểm chuẩn kết xuất được cập nhật này hiện hỗ trợ bộ lệnh AVX sẽ cung cấp cho chúng ta kết quả thực tế hơn về cách các Bộ xử lý hiện đại hoạt động trong khối lượng công việc đa luồng như CPU Rendering .

– Cinebench R20 cũng là lựa chọn tuyệt vời để tìm kiếm các CPU tốt nhất cho khối lượng công việc phân luồng nhẹ như Tạo mô hình 3D và Hoạt hình và Chỉnh sửa video .

Danh Sách Điểm Cinebench R20

Cinebench R20 có hai giá trị hiệu suất CPU:

Điểm đa lõi. Điểm này sẽ cho bạn biết tốc độ của CPU trong các tác vụ đa xử lý sử dụng tất cả các Core có sẵn. Điều này bao gồm kết xuất, mã hóa và các công việc đa luồng tính toán khác.

Điểm lõi đơn . Điểm số lõi đơn Cinebench R20 cho bạn biết tốc độ của CPU khi chỉ sử dụng một lõi duy nhất. Đây thường là một số liệu tốt cho độ nhanh của Phần mềm và Chế độ xem cũng như hiệu suất công việc hoạt động tổng thể.

Danh Sách Điểm Cinebench R20

Tải Cinebench R20 tại đây

Tải xuống Cinebench R20 Benchmark cho Hệ thống của bạn, hoàn toàn miễn phí và lái thử CPU của bạn để có thể so sánh nó với những CPU trong danh sách này.

Sau khi xây dựng một PC mới, bất kỳ ai cũng nên kiểm tra phần cứng mới của họ với tất cả các loại điểm chuẩn, chẳng hạn như Cinebench R20, để xem liệu phần cứng có hoạt động theo cách mà nó cần hay không.

Tải xuống Cinebench R20

Tải xuống Cinebench R20 dành cho Windows

Tải xuống Cinebench R20 cho MAC-OS

Và đó là bảng so sánh kết quả CPU khi test Cinebench R20. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được đúng CPU chất lượng, đảm bảo cho bạn có lựa chọn CPU tốt nhất. 

Facebook 24/24
Zalo 24/24
Gọi ngay
0901505502 24/24
Home