Hỗ trợ
khách hàng
  • 0Chăm sóc khách hàng(8h30 - 17h30)
  • 1Dịch vụ kĩ thuật và bảo hành(9h - 17h30)
  • 2Hỗ trợ kĩ thuật(9h - 21h30)
  • 3Mua hàng trực tuyến(9h - 21h30)

Giới thiệu

I. Giới thiệu về THÍCH TIN HỌC – Bảo hành trọn đời:

Được thành lập từ cuối năm 2018, THÍCH TIN HỌC – Bảo hành trọn đời đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với Khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp & đáp ứng với nhiều loại hình Kinh doanh

.

THÍCH TIN HỌC – Bảo hành trọn đời là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: HP-COMPAQ, IBM-LENOVO, DELL, ACER, SONY, INTEL, GIGABYTE, SAMSUNG, MITSUMI, LG, SEAGATE, XEROX, CANON… tại Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

II. Lĩnh vực kinh doanh:

1) Chuyên sỉ & lẻ Laptop Nhập khẩu Mỹ, Nhật…

2) Chuyên iPad, iPhone xách tay

3) Chuyên Linh kiện sỉ và lẻ

4) Bảo trì, sửa chữa hệ thống máy tính và các thiết bị Công nghệ thông tin

5) Tư vấn thiết kế và thi công các giải pháp tổng thể về mạng LAN, WAN, hệ thống thông tin, Camera, phần mềm quản lý doanh nghiệp

III. THÍCH TIN HỌC mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp những gì?

1) Hiệu quả cao:

THÍCH TIN HỌC – Bảo hành trọn đời cam kết giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất với yêu cầu của Khách hàng

Với đội ngũ là Kỹ sư, Cử nhân làm việc qua nhiều dự án. Chúng tôi hiểu nhu cầu của các Khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn thêm để mang lại giải pháp toàn vẹn và hiệu quả nhất mà quý khách cần.

2) Tiết kiệm hơn với THÍCH TIN HỌC – Bảo hành trọn đời:

Lợi nhuận là mục đích của người làm Kinh doanh. Tuy nhiên khi thực hiện một dự án, THÍCH TIN HỌC – Bảo hành trọn đời không đem lợi nhuận làm đích đến, Chúng tôi cam kết mang lại cho mọi đối tượng khách hàng một giải pháp tiết kiệm nhất có thể, Uy tín lâu dài chính là lợi nhuận vô giá nhất mà THÍCH TIN HỌC – Bảo hành trọn đời nhận được.

3) Bảo mật và an toàn:

Hoạt động trong lĩnh vực giải pháp. THÍCH TIN HỌC – Bảo hành trọn đời hiểu hơn ai hết về nhu cầu bảo mật và an toàn thông tin.

Giải pháp của THÍCH TIN HỌC – Bảo hành trọn đời dù lớn hay nhỏ đều đi kèm với những tiêu chuẩn bảo mật nhất định, Bảo đảm không làm rò rỉ dữ liệu khách hàng, phù hợp với những nhu cầu bảo mật và toàn vẹn thông tin hiện nay.

V. Thông điệp gửi đến Quý Khách hàng:

THÍCH TIN HỌC – Bảo hành trọn đời rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và tin cậy từ quý  Khách hàng để tiếp tục song hành cùng chúng tôi trong chặng đường tiếp theo, và thậm chí xa hơn nữa hướng đến sự trường tồn của THÍCH TIN HỌC – Bảo hành trọn đời.

Kính chúc tất cả Quý Khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng và tiếp tục đồng hành cùng THÍCH TIN HỌC – Bảo hành trọn đời.

Xin trân trọng cảm ơn!   

THÍCH TIN HỌC – Bảo hành trọn đời

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Chuyên Laptop nhập khẩu Mỹ | Laptop cũ uy tín Tân Bình | Laptop cũ giá rẻ | Laptop cũ nhập khẩu TpHCM | Laptop giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng | Nơi mua Laptop cũ đáng tin cậy

0901 505 502