1. Home
  2. »
  3. Benchmarks
  4. »
  5. Kết Quả Điểm Chuẩn Blender

Kết Quả Điểm Chuẩn Blender

Nếu bạn là người thích thiết kế các mô hình 3D, sáng tác, biên tập, chỉnh sửa hay tạo hiệu ứng cho video thì chắc chắn không thể không biết tới phần mềm Blender, một phần mềm chuyên dụng cho chỉnh sửa 3D, từ đó giúp bạn tạo nên những mô hình, chuyển động đẳng cấp. Đi cùng với sự tiện ích đó, Blender đòi hỏi một cấu hình PC khá khủng. Vì vậy hãy cùng Quang Sơn PC tìm hiểu đâu là CPU phù hợp cho phần mềm Blender.

Không có gì ngạc nhiên khi Blender có phần mềm kiểm tra Điểm chuẩn của riêng mình giúp cho bạn dễ dàng biết được máy mình có khả năng chạy được phần mềm không, điểm chuẩn này cũng cực kỳ phổ biến và được sử dụng rộng rãi để xác định hiệu suất hiển thị của Bộ xử lý và Card đồ họa. Thế nhưng Quang Sơn PC tin rằng CPU đóng vai trò vô cùng quan trọng với phần mềm này, vì vậy bảng thống kê của Quang Sơn PC sẽ tập trung vào CPU.

Điểm chuẩn của Blender có thể hiển thị các cảnh của nó trên CPU hoặc nhiều GPU , tùy thuộc vào những gì bạn muốn kiểm tra.

Danh sách sau đây cho thấy cách CPU ghi điểm trong Điểm chuẩn của Blender khi chạy “điểm chuẩn nhanh“:

Kết quả điểm chuẩn của Blender

Kết quả điểm chuẩn của Blender

Tải xuống điểm chuẩn Blender

Bạn có thể tải xuống Blender Benchmark cho Windows, Mac và Linux tại đây.

Tải xuống điểm chuẩn Blender

Và đó là bảng Benchmark của phần mềm Blender, hi vọng bài viết này giúp bạn chọn được CPU ưng ý, làm việc hiệu quả hơn cũng như trải nghiệm làm việc tốt hơn, từ đó thực hiện được nhưng mô phỏng 3D chất lượng, trơn tru cũng như hiệu quả cao.

Facebook 24/24
Zalo 24/24
Gọi ngay
0901505502 24/24
Home