1. Home
  2. »
  3. Benchmarks
  4. »
  5. Kết Quả Điểm Chuẩn Của Corona Renderer

Kết Quả Điểm Chuẩn Của Corona Renderer

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm 3Ds Max thì công cụ Corona sẽ giúp ích rất nhiều phần mềm này trong công đoạn chạy kết xuất render, đặc biệt công cụ này còn phù hợp với phần mềm khác như Cinema 4D, với cơ chế như một ứng dụng độc lập vậy. Tuy nhiên điều này không có nghĩa phần mềm này sẽ không yêu cầu cấu hình thấp, Corona sẽ đòi bạn phải có một CPU khủng thay vì GPU cao cấp. Lý do bởi kết quả Render bằng CPU luôn cho chất lượng sản phẩm tốt hơn, ít bị các hiện tượng nhiễu, phù hợp thuật toán của các phần mềm như 3Ds Max, Cinema 4D,…. 

Vì vậy Quang Sơn PC làm bảng thống kê hiệu suất của CPU sau đây để giúp bạn có được lựa chọn hợp lý nhất cho việc render bằng phần mềm Corona. Tất nhiên chúng tôi đã tự kiểm tra cũng như test lại một CPU nhiều hơn 2 lần để kết quả chuẩn nhất.

Danh sách sau đây cho thấy hiệu suất mà các CPU hiện đại và phổ biến có thể đạt được trong Corona (càng cao càng tốt):

Kết quả điểm chuẩn Corona

Kết quả điểm chuẩn Corona

Quang Sơn PC tin rằng với bài viết này, các bạn đã biết nên chọn CPU nào để phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như giúp cho trải nghiệm làm việc cụ thể là Corona tốt nhất, từ đó hiệu suất được tăng cao, đem tới hiệu năng làm việc tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới phần mềm này cũng như muốn được tư vấn xây dựng cấu hình sao cho phù hợp. Hãy liên hệ với Quang Sơn PC để được tư vấn tốt hơn nhé.

Facebook 24/24
Zalo 24/24
Gọi ngay
0901505502 24/24
Home