1. Home
  2. »
  3. Benchmarks
  4. »
  5. Kết Quả Điểm Chuẩn Octanebench

Kết Quả Điểm Chuẩn Octanebench

Mặc dù phần mềm OctaneRender có lẽ không thật sự quá phổ biến đối với người dùng ở Việt Nam, Nhưng nó lại được rất nhiều người dùng thiết kế độ họa sử dụng cho các phần mềm thiết kế đồ họa như Cinema4D, Blender,… bởi hiệu quả của nó mang lại trong việc tốc độ tối ưu khả năng render hơn cho GPU thay vì dùng CPU. Sau đây sẽ là bảng kết quả hiệu suất mà Octanebench đạt được. Hãy cùng Quang Sơn PC tìm hiểu trong bài viết này.

OctaneBench là điểm chuẩn kết xuất GPU phổ biến nhất hiện nay. Nó có quy mô đẹp trên nhiều GPU và có một loạt các bài kiểm tra kết xuất được tích hợp sẵn.

Kết quả hiển thị điểm chuẩn OctaneBench được chỉ định Điểm OctaneBench chia tỷ lệ tuyến tính. Đây là mặt dây chuyền GPU phổ biến cho CPU Benchmark Cinebench R20 nổi tiếng , bạn có thể kiểm tra Kết quả tại đây.

Cả hai điểm chuẩn đều rất quan trọng trong việc tìm kiếm Phần cứng tốt nhất cho Kết xuất GPU và cuối cùng là Máy tính tốt nhất để Kết xuất . Vì vậy, chúng ta hãy xem kết quả điểm chuẩn OctaneBench hiện tại và theo dõi cột hiệu suất / đô la :

Kết quả điểm chuẩn Octanebench V2020

Kết Quả Điểm Chuẩn Octanebench V2020

Kết quả điểm chuẩn Octanebench V4.00

Kết Quả Điểm Chuẩn Octanebench v4

Một Số Phát Hiện Thú Vị Về Điểm Octanebench

Hãy cùng xem một số Điểm Octanebench đó:

Điều trở nên rõ ràng ngay lập tức, là hiệu suất và giá cả dường như không thực sự tương quan nhiều.

Nếu bạn nhìn vào một số Kết quả hàng đầu, thì các GPU: Titan V, RTX 2080Ti, Quadro GV100 và RTX Titan, chúng đều có cùng Điểm Octanebench, nhưng sự khác biệt về Giá là LỚN .

Tại sao cái này rất?

Lý do chính là, các Card đồ họa khác nhau dành cho các trường hợp sử dụng khác nhau. RTX 2080Ti rõ ràng có ý nghĩa dành cho Chơi game hơn là Titan V hoặc Tesla P100 và Thẻ chơi game, vì lợi ích của chúng tôi, chỉ thực sự tuyệt vời cho Kết xuất Octan và đạt điểm cao trong Điểm chuẩn Octan.

– Ngoài ra, Thẻ Titan V và Quadro có thêm VRAM, Trình điều khiển được tối ưu hóa, Hiển thị 10bit và nhiều hơn thế nữa.

– Mặc dù vậy, các Tính năng này không cải thiện Kết quả Điểm chuẩn Octanebench. Cảnh khá nhỏ và VRAM không phải là một khía cạnh quan trọng trong Điểm chuẩn.

– Một điều cực kỳ quan trọng khác cần lưu ý là GTX 1070 Ti và GTX 1080 đạt 153 điểm so với 148 điểm Octan Benchmark Octane . Và điều này mặc dù GTX 1080 đắt hơn 100 đô la.

– Có vẻ như NVIDIA đã không phân biệt đủ giữa hai loại thẻ đó.

– Các thẻ RTX mới vẫn hơi quá đắt so với mức tăng hiệu suất nhỏ mà chúng mang lại.

– Một chiếc 1080Ti bạn có thể nhận được với giá 700 đô la và nó có 11GB VRAM so với RTX 2080 có điểm số tương tự chỉ có 8GB VRAM.

Tải xuống Octane Benchmark Octanebench

Bạn có thể tải xuống OctaneBench cho Windows, Mac OSX và Linux tại đây .

Button Download 

Và đó là những gì bạn cần biết cũng như bảng so sánh card đồ họa cho việc render Octane Render. Quang Sơn PC hy vọng bạn sẽ chọn cho mình cấu hình phù hợp để có thể làm việc tốt hơn.

Facebook 24/24
Zalo 24/24
Gọi ngay
0901505502 24/24
Home