1. Home
  2. »
  3. Benchmarks
  4. »
  5. Kết Quả Điểm Chuẩn Redshift

Kết Quả Điểm Chuẩn Redshift

Nếu bạn đang tìm cho mình phần mềm chuyên để thực hiện dự án thiết kế 3D ở khâu Render, một khâu vô cùng quan trọng thì Redshift được sinh ra để giúp cho trải nghiệm làm việc ở mức cao thông qua render bằng GPU. Hãy cùng Quang Sơn PC tìm hiểu về phần mềm này nhé.

Phần mềm Redshift là gì ? Benchmark Redshift là gì ?

Về cơ bản phần mềm Redshift được sản xuất bởi chính Maxon, công ty đã làm ra phần mềm Cinebench R15 với vai trò kiểm tra khả năng xử lý đồ họa của CPU, Các kể quả Redshift Benchmark cũng tương tự khi được dùng để kiểm tra khả năng tính toán, vận hành của card đồ họa hay gọi là GPU.

Nói qua thì Redshift là phần mềm dựng hình, thiết kế các khung hình 3D, chuyển động nhân vật thông qua việc tận dụng sức mạnh của card đồ họa để mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp nhất, nhiều feature set, ổn định, chất lượng hình ảnh sắc nét. Redshift cũng giúp bạn nâng cao chất lượng trong công việc, đảm bảo đúng tiến độ.

Điều mà Redshift có thể làm được đó chính là tốc độ Render vô cùng khủng khiếp Redshift có thể Render một project với 3 tỷ bề mặt poly và hàng loạt các texture có độ phân giải 8K, cho ra animation ở khung hình 1080p, mất cỡ 6 phút 36 giây mỗi frame trên bộ đôi card màn hình 980ti. Điều này gần như nhanh gấp nhiều lần so với việc Render bằng CPU.

Còn về Benchmark Redshift, đây là công cụ tool được lập ra bởi cộng đồng trong forum sử dụng Redshift, thay vì dùng thủ công để test thì chúng ta có thể sử dụng tool của chính người dùng cung cấp giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi kết quả cũng như hợp với mục đích nghiên cứu hơn.

Link tải Redshift và Benchmark Redshift

Để có thể tải được Redshift, bạn hãy ấn vào đây để tải, sau đó thiết lập chúng với phần mềm Blender, Maya,… để render giữ liệu của bạn thông qua GPU.

Kết Quả Điểm Chuẩn Redshift 3.0.26

Sau đây là bảng đánh giá test phần mềm Redshift chủ yếu là hệ điều hành Windows.

 Kết Quả Điểm Chuẩn Redshift

Về cơ bản, bảng điểm của đánh giá card đồ họa Redshift thật sự rất khó, bởi phần mềm này không chỉ hỗ trợ Windows, mà còn MacOS và Linux nữa. Ngoài ra nhiều người dùng trải nghiệm đánh giá rằng Redshift tương thích tốt với Linux hơn hệ điều hành phổ thông Windows. Ngoài ra những yếu tố tác động bên ngoài GPU cũng sẽ ảnh hưởng tới kết quả test ( nhiệt độ phòng, công suất quạt….)

Ngoài ra Quang Sơn PC thấy rằng việc chạy 2 GPU hoạt động khá tốt với phần mềm này, mặc dù bài test chỉ khoảng 1-2 phút. Tuy nhiên điều đó cũng chưa thể nói rõ ràng bảng đánh giá này đã tận dụng tối đa sức mạnh card đồ họa chưa. Có thể nói phần mềm Redshift mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho người dùng cũng như mang tới thông số giúp bạn xác định card đồ họa nào hợp với nhu cầu của bạn.

Hi vọng với bài viết này, bạn đã hình dung ra được phần mềm Redshift chạy như nào cũng như sức mạnh của phần mềm này ra sao khi chạy với các linh kiện cụ thể đây là card đồ họa. Hi vọng bạn sẽ chọn được card màn hình vừa ý để có thể trải nghiệm làm việc tốt hơn nữa.

Nếu bạn muốn tìm hiểu render là gì có thể đọc bài viết sau đây: https://hoanghapc.vn/render-la-gi

Facebook 24/24
Zalo 24/24
Gọi ngay
0901505502 24/24
Home