Tải Windows ở đâu ?

Bạn không biết tải Windows ở đâu ? Bạn cần một bản Windows tốt nhất ? Vi tính quận 7 sẽ chỉ cho bạn.

Bạn có thể tải về phiên bản Windows 7, 8.1, và 10 từ các nguồn hợp pháp. Nếu bạn có một sản phẩm hợp pháp, điều này có thể là sự thay thế của bạn.

Tôi đã bị mất đĩa cài đặt Windows 7 của tôi, nhưng tôi có những sản phẩm chính. Tôi nên làm gì nếu tôi muốn cài đặt lại Windows trên máy tính của tôi ? Tôi có thể tải về Windows đó ở đâu ?

Đầu tiên: Bạn nên tạo một bản sao lưu toàn bộ hệ thống từ tập tin sao lưu hình ảnh đầy đủ càng sớm càng tốt, và sử dụng để dự phòng. Bạn luôn có thể khôi phục lại hệ thống tứ các tập tin sao lưu thay cho việc cài đặt lại, và bạn sẽ trở lại với Windows tại thời điểm sao lưu.
Bạn cũng có thể liên lạc với nhà cung cấp, người bán cho bạn máy tính. Họ đã cung cấp cho bạn một bản sao một lần; có lẽ họ sẽ sẵn sàng để giúp bạn có thêm một bản sao thay thế.

Bạn sẽ biết được tải Windows ở đâu  tốt nhất sau bài viết này.

Hãy xem cách tải Windows

Bạn có thể,  đi mua một một đĩa Win mới. Hầu hết mọi người không quan tâm đến việc đó, bởi vì họ không muốn trả tiền cho một cái gì đó mà họ cảm thấy họ đã mua.
Vì vậy, hầu hết mọi người tìm một nơi để tải về Windows. Tùy thuộc vào phiên bản của Windows và nơi bạn tìm thấy nó, nó thậm chí có thể là một phiên bản hợp pháp. Hoặc cũng có thể là Windows lậu.

Windows đã được ghi ra đĩa.

Một báo trước:

Bắt đầu với Windows 7, Microsoft đã thực sự có đầy đủ file ISO của các hệ điều hành có sẵn để tải về.
Nhưng bạn vẫn sẽ cần mã khóa sản phẩm của bạn. Tuy nhiên,  những người khác chỉ cần tải về miễn phí.

Vì vậy, tôi phải báo trước: nếu bạn chọn để tải về từ bất cứ nơi nào khác Microsoft, bạn có thể bị rủi ro và nhiều thứ khác.

Với câu hỏi tải Windows ở đâu  trên Google sẽ cho bạn rất nhiều kết quả nhưng bạn nên biết tải Windows ở đâu là tốt nhất và an toàn cho máy tính, lapotp của bạn nhất.

Tải Windows ở đâu tốt nhất ?

Lời khuyên là bạn nên tải về trực tiếp từ Microsoft. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nơi tải về dưới đây và bạn sẽ biết được là tải Windows ở đâu tốt nhất ?

Tải về Windows 7 SP1:

Tải về Windows 7 SP1

 • Bạn có thể tải về Windows 7 SP1 từ Microsoft tại đây : https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10
 • Dung lượng gần 3Gb
 • Đó là một liên kết đến các trang web Microsoft để tải về phiên bản tiếng Anh.

Tải về Windows 8.1:

Tải về Windows 8.1

 • Bạn có thể tải về Windows 8.1 ở dạng ISO trực tiếp từ Microsoft tại đây: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows8
 • Dung lượng 2.4 GB
 • Một lần nữa, đó là một liên kết đến các trang web tải về tiếng Anh Mỹ.

Tải về Windows 10

Tải về Windows 10

 • Tải về Windows 10 ở đây: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10
 • Dung lượng khoảng 3.8 GB
 • Một lần nữa, đó là một tải về của phiên bản Anh-Mỹ trực tiếp từ Microsoft.
 • Mặc dù Windows 10 có thể tự động tải về một số máy, tải các tiêu chuẩn ISO thường là cách nhanh nhất và đáng tin cậy nhất để thực hiện nâng cấp hoặc cài đặt lại.

Điều cần biết về phiên bản Windows đã tải về của bạn

 • Nó lớn, thực sự lớn có thể tới vài GB. Tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn mà việc tải về nhanh hay chậm.
 • Đây là một tập tin ISO. Để có kết quả tốt nhất, bạn sẽ muốn ghi tập tin ISO vào một đĩa DVD, do đó nó khá giống như một đĩa DVD cài đặt ban đầu.
 • Nó sẽ không có mã khóa sản phẩm ( Product key ) vì thế bạn sẽ phải mua hay tìm kiến từ một nguồn nào khác. Nhưng với các phiên bản Iso mà bạn đã download về bạn có thể cài đặt được Windows cho máy mình.

Nếu bạn có một mã khóa sản phẩm nhưng nó không hoạt động:

Một lần nữa, hãy chắc chắn rằng bạn tải về các phiên bản của Windows mà khóa sản phẩm của bạn chưa được sử dụng. Điều đó có nghĩa là phù hợp với  các phiên bản Windows (7, 8.1, hoặc 10), các phiên bản (Home, Pro, Ultimate, vv).
Nếu khóa sản phẩm của bạn là một sản phẩm mua từ Microsoft, như tôi đã nói trước đó, nó có thể không làm việc với các phiên bản download.

Tải về Windows và cài đặt nó một cách hợp pháp mà không có một mã khóa sản phẩm

Bạn có thể, tất nhiên, tải về Windows mà không cần một mã khóa sản phẩm.
Nhưng nó không miễn phí.
Bạn có thể mua Windows từ một bản tải về trực tiếp từ Microsoft , và nó sẽ bao gồm một khóa sản phẩm hợp lệ cho việc cài đặt của bạn.
Tất cả sẽ hợp pháp, và bao gồm các phần mềm diệt virut miễn phí.

Nhưng nếu bạn không có một mã khóa sản phẩm hãy cài đặt dùng thử và điền Key vào sau.

Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy tính tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi:

Bình luận trên Facebook