1. Home
  2. »
  3. Tin công nghệ
  4. »
  5. Top 10 Máy Chấm Công Chất Lượng Được Doanh Nghiệp…

Top 10 Máy Chấm Công Chất Lượng Được Doanh Nghiệp Tin Dùng

Máy chấm công hiện nay không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Sản phẩm ra đời là một giải pháp tuyệt vời mang đến hiệu quả chấm công chính xác tuyệt đối. Nó giúp giảm tải công việc cho người quản lý trong việc theo dõi ngày công của nhân viên. Đặc biệt là ở những công ty có số lượng lao động lớn. Và đây là top 10 sản phẩm chấm công chất lượng được doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay.

1. Máy chấm công Granding

Vị trí đầu tiên trong top 10 máy chấm công được các doanh nghiệp tin dùng nhất là Granding. Loại máy này sử dụng vân tay để chấm công với tính bảo mật cao. Tốc độ chấm công nhanh chóng kết hợp với khả năng kiểm soát cửa, chuông báo thức và kết nối online. Bên cạnh chấm công bằng vân tay thì loại máy này còn cho phép chấm công bằng thể tử, thẻ cảm ứng, nhận diện khuôn mặt hoặc Pass word.

Top 10 Máy Chấm Công Chất Lượng Được Doanh Nghiệp Tin Dùng

Máy chấm ngày công Granding

Granding mang đến hiệu quả chấm công, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác. Sau đó người quản lý có thể tổng hợp và xuất ra bằng file Excel mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt tính bảo mật của dòng máy này rất cao, nên nhân viên tuyệt đối không thể chấm công hộ được. Rất nhiều doanh nghiệp đã chọn chiếc máy Granding này bởi nó không chỉ có nhiều chức năng đặc biệt mà giá thành còn khá là rẻ.

2. Máy ghi công Virdi

Cái tên thứ 2 trong top 10 máy chấm công được tin dùng nhất là Virdi, một sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam với khả năng chấm công, kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay hoặc thẻ từ. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và hiện đại.

Top 10 Máy Chấm Công Chất Lượng Được Doanh Nghiệp Tin Dùng

Máy chấm ngày công Virdi

Máy ghi công Virdi sở hữu nhiều tính năng cao cấp, hoạt động khá ổn định với độ chính xác và tính bảo mật cao. Những chiếc máy ghi công Virdi được sản xuất theo một quy trình khá nghiêm ngặt. Sản phẩm đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn quy định của các nước tiên tiến trên thế giới.

3. Máy chấm công Ronald Jack

Vị trí thứ 3 trong top 10 máy ghi công được ưa chuộng nhất Việt Nam đó chính là Ronald Jack. Sản phẩm này được sản xuất tại Malaysia chấm công bằng phương thức xác minh vân tay, thẻ từ, thẻ cảm ứng, nhận diện khuôn mặt, password.

Top 10 Máy Chấm Công Chất Lượng Được Doanh Nghiệp Tin Dùng

Máy chấm ngày công Ronald Jack

Theo đánh giá của những đơn vị sử dụng thì Ronald Jack ghi nhận thời gian rất chính xác. Chính vì thế mang đến hiệu quả làm việc cao. Ronald Jack cho phép người dùng kết xuất bảng chấm công ra file excel để tổng hợp. Sản phẩm còn có thể tích hợp kiểm soát qua cửa. Điều này giúp tạo thành một hệ thống chấm công kiểm soát thông minh và chuyên nghiệp.

4. Máy ghi công Gigata

Gigata là một sản phẩm máy ghi công được sản xuất tại Trung Quốc. Đây được cho là một giải pháp tối ưu dành cho những doanh nghiệp cần sự chuyên môn hóa cao trong quản lý nhân sự. Với chiếc máy ghi công này, bộ phần quản lý doanh nghiệp có thể kiểm soát được chính xác thời gian ra vào cửa của công nhân. Bên cạnh đó còn giúp cho tác phong làm việc của công nhân trở nên chuyên nghiệp hơn.

Top 10 Máy Chấm Công Chất Lượng Được Doanh Nghiệp Tin Dùng

Máy chấm ngày công Gigata

Sản phẩm có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn giá thành rẻ vì thế giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chiếc máy ghi công này có nhiều tính năng vượt trội. Nó được thiết kế để tương thích với mọi loại hình doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa. Phù hợp với cả nhà hàng, khách sạn, quán ăn, karaoke, văn phòng cơ quan….

5. Máy chấm công Mita

Mita là thương hiệu máy chấm ngày công của Thái Lan. Máy chấm ngày công Mita có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng khá đẹp mắt. Sản phẩm của Mita cho phép người dùng chấm công bằng vân tay thẻ từ và nhận diện khuôn mặt. Theo ghi nhận từ phía người dùng thì sản phẩm của Mita sử dụng dễ dàng. Máy chạy ổn định, chính xác có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Dữ liệu chấm công được máy lưu trên bộ nhớ, cho nên khi mất điện thì dữ liệu vẫn không hề bị mất.

Top 10 Máy Chấm Công Chất Lượng Được Doanh Nghiệp Tin Dùng

Máy chấm ngày công Mita

Chiếc máy chấm công Mita này có ưu điểm là sử dụng dễ dàng. Chấm công nhanh chóng, chính xác vì thế giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí từ việc thuê người chấm công. Việc tổng hợp dữ liệu chính xác đến từng phút giây, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho kế toán tổng hợp ngày công và lên bảng lương. Sản phẩm có tính bảo mật cao, nên đảm bảo không thể chấm công hộ.

6. Máy chấm ngày công IDTECK

IDTECK là sản phẩm máy chấm ngày công được sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm giúp các doanh nghiệp ghi lại thời gian ra vào công ty một cách chính xác đến từng giây. Từ đó góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm và tác phong làm việc cho nhân viên. Sản phẩm máy chấm ngày công này được hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt vì thế việc sử dụng trở nên rất dễ dàng.

Top 10 Máy Chấm Công Chất Lượng Được Doanh Nghiệp Tin Dùng

Máy chấm ngày công IDTECK

Nhờ có chiếc máy chấm ngày công này mà các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn hàng năm từ việc phải cử một người hoặc 1 bộ phận để chấm công. Sản phẩm được thiết kế với dung lượng lưu trữ lớn, vì thế thích đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp lớn.

7. Máy chấm ngày công Wise Eye

Chiếc máy chấm ngày công tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Wise Eye. Sản phẩm máy chấm ngày công này được cho là một bước tiến lớn vào công nghệ sinh trắc học. Nó mang tính cách mạng vào đầu thiên niên kỷ mới. Sản phẩm góp phần đẩy mạnh sự chuyên môn hóa về việc chấm công cho lực lượng lao động.

Top 10 Máy Chấm Công Chất Lượng Được Doanh Nghiệp Tin Dùng

Máy chấm ngày công Wise Eye

Máy chấm ngày công Wise Eye được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm có giá thành hợp lý cùng với nhiều tính năng vượt trội. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của công ty mà khách hàng lựa chọn chấm công bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt, thể từ…. Một số loại máy chấm công Wise Eye được lựa chọn phổ biến như: Wise Eye WSE-269; Wise Eye WSE-9079; Wise Eye WSE-808; Wise Eye WSE-7500D.

8. Máy chấm công Silicon

Silicon là sản phẩm máy ghi công giá rẻ được sản xuất theo công nghệ Mỹ. Sản phẩm có nhiều mẫu mã khác nhau mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu và mục đích của công ty mà nên chọn chức năng chấm công bằng vân tay, thẻ từ. Máy ghi công Silicon cho phép người dùng thao tác khai báo thông tin ngay trên phần cứng mà không cần dùng phần mềm kèm theo.

Top 10 Máy Chấm Công Chất Lượng Được Doanh Nghiệp Tin Dùng

Máy chấm ngày công Silicon

Sản phẩm có độ bền cao, hoạt động ổn định, chính xác mang đến nhiều lợi ích cho việc quản lý nhân sự. Máy chấm công Silicon này hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đó chính là lý do tại sao sản phẩm này lại mang tính toàn cầu.

9. Máy chấm ngày công ZKTeco

Zkteco là sản phẩm máy ghi công được sản xuất tại Trung Quốc. Chiếc máy này chấm công bằng cách nhận dạng đối tượng thông qua tia X và cấu trúc video. Sản phẩm được biết đến là một loại máy ghi công giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Người dùng có thể lựa chọn chấm công bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt, thể từ….

Top 10 Máy Chấm Công Chất Lượng Được Doanh Nghiệp Tin Dùng

Máy chấm ngày công ZKTECO

10. Máy chấm công Kobio

Sản phẩm máy ghi công này là một phát minh của Hàn Quốc. Chiếc máy có thiết kế thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn có thể chấm công bằng vân tay hoặc nhận diện bằng khuôn mặt. Tất cả đều được chính xác một cách tuyệt đối.

Top 10 Máy Chấm Công Chất Lượng Được Doanh Nghiệp Tin Dùng

Máy chấm ngày công Kobio

Khả năng quản lý của máy lên 500 dấy vân tay, mật mã thẻ. Thời gian đọc vô cùng nhanh chóng chưa đến 1 giây. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt thanh lịch, sang trọng và rất tiện dụng.
Trên đây là 10 sản phẩm máy chấm công đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay được Quang Sơn PC tổng hợp lại. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về máy ghi công cho doanh nghiệp của mình. Vậy thì đừng bỏ qua những gợi ý ở trên.

Facebook 24/24
Zalo 24/24
Gọi ngay
0901505502 24/24
Home