1. Home
  2. »
  3. Thủ thuật máy tính
  4. »
  5. Top 5 Phần Mềm Cắt Nhạc MP3 Chuyên nghiệp, Miễn…

Top 5 Phần Mềm Cắt Nhạc MP3 Chuyên nghiệp, Miễn phí 2024

Nếu âm nhạc là lẽ sống của bạn, chắc chắn bạn sẽ rất mong tạo cho mình một bản nhạc riêng hay chỉ đơn giản là nhạc chuông để cho việc nghe trên đường hay đi ngủ. Vì vậy cắt cho mình một đoạn nhạc hấp dẫn sẽ giúp cho bạn tiện lợi hơn vì không phải bài hát nào cũng hay tất cả, có khi bạn chỉ thích một đoạn nhạc thôi. sau đây Quang Sơn PC sẽ đưa cho bạn những Phần mềm cắt nhạc MP3 tốt nhất.

Tại sao phải cắt nhạc?

Cắt nhạc chính là thực hiện chia nhỏ một file âm thanh nào đó nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Điển hình nhất có thể lấy ví dụ từ việc cắt nhỏ file âm thanh để làm nhạc chuông cho điện thoại, trong trường hợp này nếu các file nhạc có dung lượng quá lớn sẽ không tương thích để sử dụng làm nhạc chuông. Chính vì vậy, nếu muốn dùng một bản nhạc nào đó để làm chuông cho dế của mình thì chúng ta cần phải cắt nhỏ chúng ra và lựa chọn đoạn nhạc mà mình yêu thích để sử dụng.

Tại sao phải cắt nhạc? Phần mềm nào cắt nhạc tốt nhất?

Tại sao phải cắt nhạc? Phần mềm nào cắt nhạc tốt nhất?

Top 5 Phần mềm Cắt nhạc MP3 Chuyên nghiệp, Miễn phí

Dù cho bạn muốn cắt nhạc vì mục đích gì đi chăng nữa thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua top 5 phần mềm cắt nhạc MP3 chuyên nghiệp và miễn phí sau đây:

Audio Cutter – Cắt MP3 Online Một Cách Dễ Dàng Mà Không Phải Cài Đặt 

Audio Cutter là một trong các phần mềm cắt nhạc MP3 chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất mà bạn nên sử dụng. Trong phần mềm này sẽ có rất nhiều ưu điểm và tính năng hữu ích đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất mà bạn chưa từng có khi sử dụng các phần mềm có tính năng tương ứng khác.

Audio Cutter được giới công nghệ đánh giá rất cao bởi vì tính năng và cả các ứng dụng mà Audio MP3 Cutter tạo ra. Với nhiều chức năng đa dạng của mình phần mềm này dần trở thành công cụ yêu thích của những người sử dụng máy tính.

Audio Cutter - Cắt MP3 Online Một Cách Dễ Dàng Mà Không Phải Cài Đặt

Audio Cutter – Cắt MP3 Online Một Cách Dễ Dàng Mà Không Phải Cài Đặt 

Adobe Audition – Giúp Người Dùng Xử Lý Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Adobe Audition là phần mềm cắt nhạc MP3 chuyên nghiệp do nhà phát hành Adobe Systems sáng lập. Adobe Audition CC 2020 hỗ trợ người dùng ghi âm với chất lượng rất cao, biên tập file âm thanh bằng cách chèn thêm hoặc cắt bỏ bất kỳ đoạn âm thanh nào đó hoặc còn có thể thêm bớt hiệu ứng… và lưu lại thành file audio ở nhiều định dạng phổ biến khác nhau.

Adobe Audition - Giúp Người Dùng Xử Lý Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Adobe Audition – Giúp Người Dùng Xử Lý Âm Thanh Chuyên Nghiệp

X-Wave MP3 Cutter Joiner – Phần Mềm Cắt Nhạc, Nối File, Thu Âm Miễn Phí

X-Wave MP3 Cutter Joiner được đánh giá là một phần mềm cắt nhạc MP3 chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bên cạnh đó nó còn cung cấp thêm nhiều tính năng khác cho người dùng như cho phép ghép nhạc, chỉnh sửa hiệu ứng âm nhạc, được ghi âm thanh từ micro hoặc loa, nối các file nhạc cũng như chia chúng thành những phần nhỏ hơn.

Nói chung thì khi sử dụng phần mềm này đảm bảo bạn sẽ có thể tự tạo ra những bản nhạc rất hay, độc đáo và độc quyền từ những bài hát mà mình yêu thích nhờ vào chức năng chuẩn hóa vô hữu ích, thêm vào đó còn có các hiệu ứng đặc sắc cho âm thanh nghe hay hơn.

X-Wave MP3 Cutter Joiner - Phần Mềm Cắt Nhạc, Nối File, Thu Âm Miễn Phí

X-Wave MP3 Cutter Joiner – Phần Mềm Cắt Nhạc, Nối File, Thu Âm Miễn Phí

Free MP3 Cutter and Editor – Phần Mềm Cho Phép Chỉnh Sửa, Cắt Ghép Nhạc Mp3

Trong tất cả các phần mềm cắt nhạc MP3 chuyên nghiệp thì nhất định không thể thiếu cái tên Free Audio Cutter. Bởi vì đây là phần mềm hỗ trợ người dùng cắt nhạc miễn phí, cách sử dụng đơn giản, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, cho phép người dùng chia nhỏ file nhạc thành các phần hoặc cắt nhạc làm nhạc chuông cho điện thoại chỉ với vài cú nhấp chuột dễ dàng.

Free MP3 Cutter and Editor còn được biết đến là một phần mềm cho phép chúng ta thực hiện mọi thao tác chỉnh sửa một cách nhanh chóng thông qua giao diện trực quan. Chính vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng.

Free MP3 Cutter and Editor - Phần Mềm Cho Phép Chỉnh Sửa, Cắt Ghép Nhạc Mp3

Free MP3 Cutter and Editor – Phần Mềm Cho Phép Chỉnh Sửa, Cắt Ghép Nhạc Mp3

Mp3DirectCut –  Trực Tiếp Cắt, Crop, Tách Hoặc Gộp Các Track, Tạo Fade Trên MP3

mp3DirectCut là phần mềm cắt nhạc mp3 chuyên nghiệp được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ nhà phát triển. Điểm nổi bật không thể không kể đến của phần mềm mp3DirectCut đó chính là dung lượng nhỏ gọn, giao diện trực quan cho nên cực kỳ thân thiện với hầu hết những người sử dụng có nhu cầu dùng để cắt hoặc ghép nhạc MP3.

Phần mềm này sử dụng không nhiều tài nguyên của hệ thống máy tính. Chính vì vậy, nó được xếp vào hạng ứng dụng thân thiện có tính tương thích cao có thể mang đến cho người dùng có được những trải nghiệm hoàn hảo trên các loại máy tính có cấu hình không cao. Hơn thế nữa, ngoài tính năng cho phép chúng ta cắt hoặc ghép bất kỳ đoạn nhạc MP3 nào thì mp3DirectCut còn cung cấp tính năng ghi âm tập tin mới để chèn vào tập tin âm thanh đang được chỉnh sửa.

Mp3DirectCut -  Trực Tiếp Cắt, Crop, Tách Hoặc Gộp Các Track, Tạo Fade Trên MP3

Mp3DirectCut –  Trực Tiếp Cắt, Crop, Tách Hoặc Gộp Các Track, Tạo Fade Trên MP3

Và đó là những chia sẻ của Quang Sơn PC về 5 phần mềm cắt nhạc MP3 chuyên nghiệp giúp bạn có thể cắt được những đoạn nhạc chuông hấp dẫn.

Facebook 24/24
Zalo 24/24
Gọi ngay
0901505502 24/24
Home