1. Home
  2. »
  3. Thủ thuật máy tính
  4. »
  5. Top 5 Phần Mềm Khóa Thư Mục Miễn Phí, Tốt…

Top 5 Phần Mềm Khóa Thư Mục Miễn Phí, Tốt Nhất 2024

Quyền riêng tư là điều vô cùng cần thiết giúp bạn không bị lộ những bí mất mình không muốn người khác biết, việc bảo vệ quyền lợi không chỉ tránh rủi ro về mất dữ liệu từ kẻ xấu mà còn cho phép bạn an tâm hơn trong quá trình không sử dụng máy tính. Trong bài viết này, Quang Sơn PC xin chia sẻ 5 phần mềm khóa thư mục miễn phí, tốt nhất mà các bạn có thể tận dụng được khả năng tuyệt vời mà chúng mang lại.

1. Anvide Lock Folder – Phần Mềm Khóa Thư Mục Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất

Anvide Lock Folder là một trong các phần mềm khóa thư mục miễn phí và tốt nhất nên được sử dụng rất phổ biến. Phần mềm này có tính năng bảo vệ thư mục của chúng ta một cách tối ưu khi đưa thư mục vào vùng an toàn bằng cách ẩn thư mục đó đi.

Vì vậy khi sử dụng Anvide Lock Folder các bạn hãy yên tâm rằng sẽ không có bất kỳ một ai có khả năng tiếp cận được các dữ liệu quan trọng mà bạn muốn cất giấu. Phần mềm khóa thư mục Anvide Lock Folder này còn cho phép người dùng duyệt các tập tin trong thư mục chương trình thông qua những đường dẫn.

Anvide Lock Folder - Phần Mềm Khóa Thư Mục Miễn Phí Và Hiệu Quả Nhất

Anvide Lock Folder – Phần Mềm Khóa Thư Mục Miễn Phí Và Hiệu Quả Nhất

2. IObit Protected Folder – Bảo Mật Thư Mục Dữ Liệu Và File An Toàn Bằng Mật Khẩu

Khi sử dụng phần mềm khóa thư mục miễn phí Protected Folder chắc chắn sẽ không có điều gì khiến bạn phải lo lắng về vấn đề riêng tư bị tiết lộ hay bị chỉnh sửa dữ liệu ngoài mong muốn thậm chí là bị sao chép, di chuyển dữ liệu.

Cách sử dụng phần mềm này rất đơn giản, các bạn chỉ cần kéo thả các tập tin, thư mục mà mình muốn bảo mật vào cửa sổ chính. Lập tức, chương trình sẽ giúp bạn thực hiện các công đoạn còn lại. Như vậy cũng có nghĩa là dữ liệu của bạn đã được bảo vệ một cách an toàn và sẽ không có một ai ngoại trừ bản thân bạn có thể xem, đọc cũng như toàn quyền chỉnh sửa chúng.

IObit Protected Folder - Bảo Mật Thư Mục Dữ Liệu Và File An Toàn Bằng Mật Khẩu

IObit Protected Folder – Bảo Mật Thư Mục Dữ Liệu Và File An Toàn Bằng Mật Khẩu

3. Anvi Folder Locker – Free Giúp Bạn Ẩn Và Khóa File Và Thư Mục

Anvi Folder Locker Free là phần mềm khóa thư mục miễn phí giúp chúng ta khóa các tập tin cá nhân nhằm ngăn chặn người khác truy cập trái phép. Để đảm bảo an toàn hơn cho tập tin các bạn có thể thiết lập thêm mật khẩu để bảo vệ tốt nhất cho các dữ liệu, tăng thêm quyền cho các tập tin tránh tình trạng bị ai đó tự ý thay đổi hoặc loại bỏ.

Ứng dụng này sẽ giúp cho các tập tin của bạn luôn được vô hình trên máy tính nên sẽ không ai nhìn thấy được trừ khi bạn cho phép. Đến với Anvi Folder Locker Free, chúng ta được phép sử dụng nhiều chế độ bảo vệ đồng thời ví dụ như Ẩn dấu, Khóa, Chỉ có thể đọc, Ẩn và Khóa, Bảo vệ với mật khẩu hoặc bạn cũng có thể chỉ sử dụng một chế độ duy nhất. Nó được nhận định là phương pháp bảo vệ dữ liệu đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả cho nên phần mềm này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cần thiết cho bạn trong việc bảo mật mọi thông tin.

Anvi Folder Locker - Free Giúp Bạn Ẩn Và Khóa File Và Thư Mục Trên Máy Tính

Anvi Folder Locker – Free Giúp Bạn Ẩn Và Khóa File Và Thư Mục Trên Máy Tính

4. Lock-A-Folder – Phần Mềm Bảo Vệ Tập Tin, Thư Mục, Ổ Đĩa Bằng Mật Khẩu, Mã Hóa

Thêm một phần mềm khóa thư mục miễn phí lý tưởng được gợi ý cho bạn chính là Folder Lock. Đây là phần mềm cung cấp cho người dùng tính năng mã hóa, đặt mật khẩu bảo vệ file, thư mục trên máy tính Windows. Bên cạnh đó Folder Lock còn được trang bị nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ khác giúp bảo vệ an toàn cho dữ liệu cá nhân của người dùng.

Phần mềm này được đánh giá là một ý tưởng lớn có tính cách mạng trong lĩnh vực công nghệ và bảo mật dữ liệu cùng với đầy đủ các công cụ bảo vệ một file dữ liệu từ việc mã hóa, sao lưu cho đến việc khóa chúng lại bằng mật khẩu. Ngoài ra khi sử dụng Folder Lock chúng ta còn có rất nhiều sự lựa chọn bổ sung ví dụ như Lock Files, Protect USB/CD, Make Wallets, Shred Files và Clean History.

Lock-A-Folder - Phần Mềm Bảo Vệ Tập Tin, Thư Mục, Ổ Đĩa Bằng Mật Khẩu, Mã Hóa

Lock-A-Folder – Phần Mềm Bảo Vệ Tập Tin, Thư Mục, Ổ Đĩa Bằng Mật Khẩu, Mã Hóa

5. Wise Folder Hider – Phần Mềm Đảm Bảo Tính Bảo Mật Cho Thư Mục Trên Máy Tính

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm khóa thư mục miễn phí có thể giúp bạn ẩn toàn bộ các thư mục trên máy tính mà bạn muốn thì Hide Folders chính xác là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Phần mềm này có khả năng giữ cho dữ liệu của người dùng an toàn hơn trước sự tò mò của những người khác. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp tính năng phân quyền người dùng để giới hạn việc truy cập và chỉnh sửa thư mục không hợp phép. Nói tóm lại đây sẽ là một công cụ đắc lực giúp bạn bảo vệ tập tin và yên tâm về sự an toàn của dữ liệu.

Wise Folder Hider – Phần Mềm Đảm Bảo Tính Bảo Mật Cho Thư Mục Trên Máy Tính

Wise Folder Hider – Phần Mềm Đảm Bảo Tính Bảo Mật Cho Thư Mục Trên Máy Tính

Quang Sơn PC đã giới thiệu tới bạn những phần mềm khóa thư mục miễn phí giúp bạn đảm bảo sự an toàn cũng như bảo mật thông tin tốt hơn.

Facebook 24/24
Zalo 24/24
Gọi ngay
0901505502 24/24
Home