1. Home
  2. »
  3. Thủ thuật máy tính
  4. »
  5. Top 5 Phần Mềm Phát Wifi Từ Laptop Win 10,…

Top 5 Phần Mềm Phát Wifi Từ Laptop Win 10, 7, XP Miễn Phí

Mạng wifi đã trở nên cái tên quan trọng ở bất kỳ quán coffee nào, nơi làm việc cố định. Tuy nhiên không phải lúc nào mạng wifi cũng giống nhau, có những mạng có băng tầng khác nhau dẫn tới việc phát sóng cũng trở nên khác hẳn. Vì vậy các phần mềm phát wifi được sử dụng để giúp bạn định tuyến Wifi tốt hơn. Hãy đến với 5 phần mềm phát wifi từ laptop Win 10, 7, XP miễn phí để dễ dàng sử dụng hơn nhé.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm phát wifi

Sẽ có rất nhiều lợi ích khác nhau khi thực hiện phát wifi bằng laptop mà có thể bạn chưa biết hết, đó chính là:

– Khắc phục tạm thời khi modem wifi đang gặp sự cố, chưa thể khắc phục ngay được.

– Giúp các thiết bị khác của mình có thể kết nối vào mạng internet cá nhân của mình và sử dụng một cách nhanh chóng.

– Hàng tháng chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc lắp đặt modem.

– Không làm gián đoạn, không gây ảnh hưởng đến công việc.

– Một máy tính có thể cho phép nhiều thiết bị truy cập vào mạng wifi của mình.

Top 5 Phần mềm Phát Wifi từ Laptop Win 10, 7, XP Miễn phí cho người dùng

Sau đây là 5 phần mềm phát wifi từ laptop win 10, 7, XP miễn phí và tốt nhất mà bạn nên sử dụng:

Connectify Hotspot – Giải Pháp Tạo Điểm Phát Wifi Miễn Phí Và Nhanh Chóng

Connectify Hotspot được biết đến là một phần mềm phát wifi có lượng người sử dụng nhiều và phổ biến nhất có thể biến PC của bạn thành một điểm truy cập WiFi. Đây là một chương trình sẵn có trong một phiên bản miễn phí có thể hỗ trợ rất tốt cho nhiều người và bạn có thể lựa chọn một bộ tính năng toàn diện hơn nhưng cần phải trả tiền cho sự lựa chọn một trong hai phiên bản là Pro hoặc Max.

Connectify Hotspot - Giải Pháp Tạo Điểm Phát Wifi Miễn Phí Và Nhanh Chóng

Connectify Hotspot – Giải Pháp Tạo Điểm Phát Wifi Miễn Phí Và Nhanh Chóng

mHotspot – Ứng Dụng Cho Phép Bạn Đơn Giản Hóa Việc Chia Sẻ Kết Nối WiFi

Cũng giống như Connectify, mHotspot là một phần mềm phát wifi từ laptop Windows giúp chúng ta biến Laptop của mình thành một bộ định tuyến phát wifi ảo. Tuy nhiên không hoàn toàn giống với các phần mềm khác mHotspot là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và không có thêm bất kỳ phiên bản cao cấp nào, điều đó cũng có nghĩa là người dùng có thể sử dụng tất cả các tính năng của nó một cách thoải mái mà không cần trả phí.

mHotspot - Ứng Dụng Cho Phép Bạn Đơn Giản Hóa Việc Chia Sẻ Kết Nối WiFi

mHotspot – Ứng Dụng Cho Phép Bạn Đơn Giản Hóa Việc Chia Sẻ Kết Nối WiFi

HostedNetworkStarter – Phát Wifi Trên Máy Tính Phổ Biến Và Tốt Nhất Hiện Nay

HostedNetworkStarter là một trong các phần mềm phát wifi từ laptop khác mà bạn có thể sử dụng để biến PC của mình thành một điểm truy cập WiFi hữu dụng. Nó cho phép chúng ta thiết lập máy tính của mình thành một điểm truy cập Internet mà nhiều thiết bị khác nhau có thể sử dụng cùng lúc một cách nhanh chóng và đơn giản.

Phần mềm này hỗ trợ trên cả Windows 7, Windows 8.1 và cả phiên bản 32 và 64-bit của Windows 10 nhưng nó lại không hoạt động với Windows Vista hoặc XP bởi vì trong các phiên bản Windows đó còn thiếu tính năng WiFi Hosted Network. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất về chương trình là bạn không cần phải cài đặt nó trên máy tính của mình mà vẫn có thể khởi chạy nó để sử dụng.

HostedNetworkStarter - Phát Wifi Trên Máy Tính Phổ Biến Và Tốt Nhất Hiện Nay

HostedNetworkStarter – Phát Wifi Trên Máy Tính Phổ Biến Và Tốt Nhất Hiện Nay

MyPublicWiFi – Trình Phát Wifi Từ Laptop Miễn Phí Nên Sử Dụng

MyPublicWiFi cũng là một cái tên nằm trong top các phần mềm phát wifi từ laptop miễn phí nhưng mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng. Tuy nhiên phần mềm này có một tường lửa được xây dựng có thể được cấu hình nhằm hạn chế tình trạng truy cập vào các trang web cụ thể hoặc các giao thức nào đó.

Chương trình cho phép chúng ta ghi và theo dõi tất cả các trang đường dẫn, trang web mà người dùng đã ghé thăm trên WIFI-Hotspot ảo của máy tinh. Nói tóm lại thì đây là một công cụ thực sự tiện lợi đối với những ai muốn kiểm soát và ngăn chặn người khác dùng máy tính của mình để truy cập vào các website không tốt.

MyPublicWiFi - Trình Phát Wifi Từ Laptop Miễn Phí Nên Sử Dụng

MyPublicWiFi – Trình Phát Wifi Từ Laptop Miễn Phí Nên Sử Dụng

Virtual Router Plus – Chương Trình Phát Wifi Miễn Phí Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Lại thêm một phần mềm phát wifi từ laptop mà chúng ta không thể bỏ qua chính là Virtual Router Plus. Đây là một chương trình khá tốt có thể giúp người dùng phát wifi một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, là phần mềm mã nguồn có thể mở được dựa trên dự án Virtual Router của Chris Pietschmann hiện đang được lưu trữ trên Codeplex. Tuy nhiên thì phần mềm này cũng như với tất cả các dự án nguồn mở khác trên trang web đều sẽ được chuyển sang GitHub vào cuối Năm nay.

Virtual Router Plus - Chương Trình Phát Wifi Miễn Phí Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Virtual Router Plus – Chương Trình Phát Wifi Miễn Phí Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Đó là 5 phần mềm giúp phát sóng wifi miễn phí giúp bạn có thể phát cho bạn bè cũng như cho sử dụng các điện thoại hay laptop khác. Quang Sơn PC tin rằng bài viết này sẽ mang cho bạn thông tin vô cùng quan trọng để có thể làm việc tốt hơn.

Facebook 24/24
Zalo 24/24
Gọi ngay
0901505502 24/24
Home