Xây dựng cấu hình máy tính chơi game 20 triệu

Xây dựng cấu hình máy tính chơi game 20 triệu là điều không quá khó khăn. Chúng tôi đã giúp bạn vấn đề này rồi nhé.

Với cấu hình máy tính chơi game 20 triệu này, mục tiêu chính của chúng tôi. Là cung cấp PC chơi game tốt nhất với giá dưới 20 triệu! Bạn đã chính thức ra khỏi danh mục tầm trung và đã tham gia vào lĩnh vực build pc cao cấp. Nơi tối đa hóa các tựa game AAA ở 1080p và 1440p. Với mức giá này, bạn bắt đầu đi sâu vào khả năng chơi game 4k và VR, tương lai của eSports.

Điều tuyệt vời của cấu hình máy tính chơi game 20 triệu này là nó có thể linh hoạt đến mức nào nếu mức hiệu suất trở nên ngang bằng trong tương lai xa. Mọi thứ trong cấu hình máy tính chơi game 20 triệu này đều có thể hoán đổi cho nhau. Bạn có thể dễ dàng thay đổi CPU hoặc GPU, thêm RAM. Và bộ nhớ để theo kịp các tiến bộ công nghệ mới nhất.

Xây dựng cấu hình máy tính chơi game 20 triệu

Nhìn chung, chúng tôi tin rằng đây là một trong những cấu hình máy tính chơi game 20 triệu tốt nhất mà chúng tôi đã kết hợp cho đến nay.

Xin lưu ý rằng giá của phần cứng không dao động hàng ngày. Nhóm của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để cố gắng và đảm bảo giá càng gần 20 triệu càng tốt.

Cách chúng tôi chọn các thành phần PC

Chúng tôi là những người đam mê máy tính, chúng tôi là game thủ. Chúng tôi hiểu những gì bạn đang tìm kiếm và chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn các cấu hình PC . Và cập nhật với giá trị và hiệu suất trong tưởng tượng. Xin lưu ý rằng chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu các cấu hình máy tính chơi game 20 triệu này. Và chúng tôi làm việc không mệt mỏi để kiểm tra kho và giá của từng thành phần trong cấu hình của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng kiến ​​thức và kiến ​​thức của riêng mình cùng với kiến ​​thức của những người khác trên web. Bằng cách sử dụng các tài nguyên như Reddit, diễn đàn PC, trang web công nghiệp . Và các kênh Youtube khác nhau để giúp chúng tôi cập nhật phần cứng PC mới nhất và tốt nhất.

Khi bạn truy cập WePC, bạn nên thoải mái khi biết rằng bạn có sự hỗ trợ của chúng tôi.

CPU: AMD Ryzen 5 3600

Xây dựng cấu hình máy tính chơi game 20 triệu

Ryzen 5 3600 là một phần của CPU thế hệ thứ 3 Ryzen ấn tượng của AMD. Hiện được coi là mạnh nhất hiện có. 3600 đi kèm với xung nhịp cơ bản 3.6Ghz ngay khi ra khỏi hộp.

Điều đó nói rằng, với turbo boost của AMD. Bạn có thể đạt được tốc độ lên tới 4.2Ghz tương ứng nhờ khả năng ép xung.

3600 là một trong những CPU được mong đợi nhất sẽ ra khỏi dòng sản phẩm thế hệ thứ 3 của Ryzen. Vì lý do này, chúng tôi đã chọn nó làm lựa chọn số một cho cấu hình máy tính chơi game 20 triệu cụ thể này.

Chúng tôi đã chạy các thử nghiệm đo benchmark khác nhau trên dòng sản phẩm thế hệ thứ 3 của Ryzen. Và nhận thấy Ryzen 3600 là CPU hoạt động tốt nhất với mức giá. Bạn có thể xem kênh Youtube và video benchmark của chúng tôi tại đây .

GPU: GIGABYTE GeForce RTX 2060 Gaming OC Pro 6G

Không cần phải nói, đây là trái tim của cấu hình máy tính chơi game 20 triệu của chúng tôi. Sê-ri RTX 20 nổi tiếng là dòng GPU mạnh nhất hiện có và năm 2060 được phát hành để có sức mạnh tối đa với giá cả phải chăng.

2060 được trang bị kiến ​​trúc Turing mới của Nvidia, sử dụng DLSS và dò tia thời gian thực. Card màn hình này sẽ vẫn hiệu quả trong tương lai trong nhiều năm tới. Ghép nối các công nghệ mới này với đồ họa được tăng cường AI và bộ nhớ GDDR6 nhanh nhất thế giới và bạn có những kiến ​​thức về GPU rất ấn tượng.

Nếu bạn đã xem đến các cấu hình máy tính chơi game 20 triệu khác của chúng tôi. Bạn có thể nhận thấy những cải tiến chúng tôi đã thực hiện trên cấu hình 16 triệu. Chỉ riêng GPU đã tăng hiệu suất lớn 55% và điều đó không tính đến các thành phần khác. Hiệu suất chơi game nhiều hơn 50% chỉ với việc tăng  25% số tiền không phải là một việc quá đáng, phải không?

RAM: CORSAIR VENGEANCELPX16GB (2x 8GB) DDR4 3600(PC4-28800) C18 1.35V

Chúng tôi đã sử dụng 16GB RAM DDR4 Corsair Vengeance cho cấu hình máy tính chơi game 20 triệu, một thương hiệu RAM giá cả phải chăng, hiệu quả cao. Chúng tôi có thể đã cố gắng nhiều hơn nhưng quyết định đặt tiền vào một GPU tốt hơn sẽ tăng hiệu suất cao hơn nhiều so với RAM bổ sung từng có thể. Điều tuyệt vời về RAM là nó tương đối rẻ, có nghĩa là nếu bạn muốn mua thêm 8GB sau này thì cũng không tốn quá nhiều tiền . Hơn nữa, bo mạch chủ chúng tôi đã trang bị cấu hình máy tính chơi game 20 triệu này có thể dễ dàng chứa nó khi bạn làm.

Chip Ryzen cũng phát triển mạnh khi được kết hợp với RAM 3600 + Mhz. Đó là một cách tuyệt vời để tối đa hóa hiệu suất CPU của bạn với mức giá tương đối phải chăng.

SSD: Samsung 860 QVO 1TB Solid State Drive (MZ-76Q1T0) V-NAND, SATA 6Gb/s

Như hầu hết sẽ biết bây giờ SSD là cách tốt nhất nếu bạn muốn giảm đáng kể thời gian khởi động. Và dữ liệu của bạn sẽ được tải nhanh hơn nhiều. Một ổ SSD tốt sẽ giảm thời gian tải các trò chơi và chương trình. Và nó nhiều hơn so với nâng cấp CPU hoặc RAM từng có thể. Vì vậy việc chọn đúng là rất quan trọng.

Như nhiều người sẽ biết, SSD 860 QVO của Samsung nổi tiếng là cực kỳ đáng tin cậy. Có nghĩa là bạn sẽ không lo lắng về việc ổ đĩa bị hỏng sau vài tháng với ổ này. Hơn nữa, 1TB là quá đủ để chứa các cửa sổ và một vài trò chơi chính đòi hỏi tốc độ tải tuyệt vời của SSD. Các cụm từ cũ về chất lượng hơn số lượng chắc chắn đã được đưa vào thực tế ở đây.

Nguồn: Corsair CX Series 650 Watt 80 Plus Bronze Certified Modular:

Mainboard: MSI Performance Gaming AMD Ryzen 1st and 2nd Gen AM4 M.2 USB 3 DDR4 DVI HDMI Crossfire

Mainboard MSI Gaming plus B450 là một bổ sung tuyệt vời cho cấu hình máy tính chơi game 20 triệu đã rất ấn tượng này.

Nó có mọi thứ bạn mong đợi từ một mainboard chơi game. Và tất cả sức mạnh ép xung cần thiết. Để tận dụng tối đa từ chip Ryzen mới của bạn

. Nó có nhiều chỗ để mở rộng và khe M.2 nếu bạn muốn đi SSD m.2 nếu bạn muốn nâng cấp sau này.

Case: Phanteks Eclipse Steel ATX Mid Tower Tempered Glass Black

Phanteks Eclipse P300 là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Và cho một trường hợp trong tầm giá này nhờ chất lượng chế tạo tuyệt vời.

Với quạt êm, luồng khí tuyệt vời và tính thẩm mỹ mượt mà.

Nó được thiết kế với tính thẩm mỹ và đã được trang bị một mặt kính cường lực lớn. Nhằm để trưng bày mọi thứ của cấu hình này.

Vỏ được làm từ vật liệu chất lượng cao và bạn sẽ phục vụ bạn lâu dài trong tương lai.

Thật không may, trường hợp này chỉ đi kèm với một quạt 120mm duy nhất. Để làm mát bên ngoài case.

Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên mua thêm quạt. Nhưng điều này là quá đủ cho cấu hình máy tính 20 triệu của bạn.

PC này có thể chạy trò chơi gì?

Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào. Để các trò chơi này có thể chạy các trò chơi yêu thích của bạn.

 • Fortnite – Ở cài đặt 4K và Hight, bạn sẽ có thể đạt được khoảng 30-40 FPS. Nếu bạn muốn có 60FPS ổn định, chắc chắn bạn sẽ cần phải tắt cài đặt hoặc độ phân giải của mình.
 • PlayerUn Unknown’s Battlegrounds – PUBG có lẽ là trò chơi đòi hỏi hiệu năng cao nhất trong danh sách này. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chơi trò chơi này ở 1440p và cài đặt hight. Giúp bạn có 60 FPS ổn định. 4K60 cũng có thể, nhưng chỉ với chế độ very low.
 • Monster Hunter: World – MHW sẽ cung cấp trải nghiệm tuyệt vời ở 1440p. Nhưng 4K đơn giản là không khả thi với cấu hình máy tính chơi game 20 triệu này.
 • Liên minh huyền thoại – Đây là một tựa game eSports nhẹ. Vì vậy chạy ở 4K60 hoàn toàn không phải là vấn đề.
 • Dota 2 – Mặc dù Dota 2 không được tạo để chạy trên một máy tính như Liên minh huyền thoại. Nhưng vẫn không nên yêu cầu một cấu hình máy tính chơi game 20 triệu như thế này và nên dễ dàng chạy ở 4K60.
 • Overwatch
  •  – Mặc dù là một tựa game eSports, nhưng điều này chắc chắn đòi hỏi khắt khe hơn MOBA. Yêu cầu 40-50 FPS ở cài đặt 4K / Ultra. Và bạn nên xem xét chuyển xuống 1440p để có trải nghiệm tốt nhất.
 • Rainbow Six: Siege – Với công cụ phá hủy bản đồ thời gian thực và công cụ đồ họa cao cấp. Bạn sẽ không thể giữ 4K60 ổn định ở cài đặt cao với trò chơi này. 1440p là tốt nhất.
 • Warframe – Warframe thực sự rất nhẹ về tài nguyên hệ thống. Vì vậy bạn sẽ có thể đạt được ít nhất 100 FPS trong 4K và cài đặt cao với cấu hình máy tính chơi game 20 triệu này.
 • Grand Theft Auto V – 4K60 không xảy ra ở đây trừ khi bạn tắt nhiều thứ. Nhưng 1440p và cài đặt Hight sẽ rất dễ đạt được.
 • Team Fortress 2 – Điều này phụ thuộc vào CPU nhiều hơn phụ thuộc vào GPU. Và i5 trong cấu hình này là quá mức cần thiết cho TF2. 4K60 có thể đạt được, nhưng do công cụ TF2. Bạn có thể gặp phải một số trục trặc hiệu năng khá tệ. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ cần phải tắt một số cài đặt.

Tổng giá:

Bạn có thể xem ở đây nhé: https://quangsoncomputer.com/

Bình luận trên Facebook